<div><b>Hoạt động</b></div>Công ty bảo vệ Thành Anh Thắng tự hào là đơn vị bảo vệ bà phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan về thăm bệnh viện đa khoa Tỉnh  Hà Nam <div><b>.Hoạt động</b></div>.Công ty bảo vệ Thành Anh Thắng tự hào là đơn vị bảo vệ bà phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan về thăm bệnh viện đa khoa Tỉnh Hà Nam <div><b>Bảo vệ lễ khánh thành hệ thống chụp công hưởng từ - BV Đa khoa tỉnh Hà Nam</b></div>Vinh dự và tự hào bảo vệ cho các vị lãnh đạo tỉnh đặc biệt là sự có mặt của đồng chí chủ Tịch tỉnh <div><b>Cán bộ công nhân viên Thành Anh Thắng</b></div>Các đồng chí cán bộ công nhân viên cty TNHH DV BV Thành Anh Thắng<div><b>#</b></div>#<div><b>Đội ngũ</b></div>Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp tận tình trong công tác...<div><b>Dịch vụ bảo vệ toàn nhà, công sở</b></div>Bảo vệ toàn nhà công sở, đem lại sự bình yên cho mọi cơ quan, đoàn thể <div><b>A2</b></div>Thường xuyên ren luyện kỹ năng đảm bảo tác chiến, phong cách chuyên nghiệp<div><b>Nâng cao chất lượng dịch vụ.</b></div>Chúng tối luôn cố gắng, lỗ lực nhằm nâng cao giá trị Thành Anh Thắng và đem lại sự hài lòng cho quý vị<div><b>S2</b></div>Rèn luỵên võ thuật bảo vệ khách hàng, yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ bằng cả tình yêu

Nữ bảo vệ xinh đẹp

Một dich vu bao ve chuyên nghiệp không phải chỉ có những nam vệ sĩ mà sẽ phải có những nữ vệ sĩ chuyên nghiệp, có những vị trí công việc mà chỉ phù hợp với những nữ vệ sĩ. Dưới đây là một vài nhận xét về những cô gái xinh đẹp trong nghề vệ sĩ.

Mức cần thiết của các nữ vệ sĩTại Công ty may tại Hà Nội, một số nhân viên nữ mang  đồng phục có phù hiệu tên một công ty bảo vệ, trông họ chững chạc, tự tin đi lại trên hành lang, theo dõi công nhân làm việc. Ông Nguyễn Thanh Tiến, nhân viên ở đây, cho biết: "Ở các xí nghiệp may, công ty giày da phần lớn là công nhân nữ, nên bảo vệ mà cùng giới sẽ bớt ngại ngần cho người làm việc".

Nhiều công ty bảo vệ đã thấy được mức cần thiết đối với lực lượng lao động này. Có lẽ vì vậy, sự có mặt của các cô gái trong vai trò bảo vệ cho nhà hàng, khách sạn ngày một đông đảo hơn. Trong lần đi dự hội thảo tại khách sạn New World, một người khách nước ngoài được nữ vệ sĩ chỉ dẫn tận tình, ông thật sự hài lòng và thốt lên: "Đúng là người của New World!".

Có những vị trí mà nữ làm bảo vệ sẽ rất tốt như khu vực bán hàng, lễ tân khách sạn, khu du lịch... Lời nói, cử chỉ, ánh mắt nữ giới thường tạo cho khách cảm giác nhẹ nhàng và thiện cảm. Chúng ta biết nữ có những thuận lợi riêng của họ. Chẳng hạn, bên cạnh những anh bảo vệ thị uy cũng phải có những cô bảo vệ mềm mỏng. Trong cách hướng dẫn và thuyết phục thì giới nữ tỏ ra vượt trội hơn".

Một đồng nghiệp của các nữ vệ sĩ, anh Hồ Vũ Thành thán phục: " Tôi làm bảo vệ chuyên nghiệp đã lâu. Đi làm rất nhiều nơi và được làm việc với nhiều nữ đồng nghiệp. Thuận lợi đến với họ cũng nhiều nhưng trở ngại cũng không ít. Có thể lực, lại phải có cả say mê, bản lĩnh và cá tính. Nhìn vào tưởng dễ vì... chỉ đứng nhìn, nhưng kỳ thực lại không dễ. Bản lĩnh giúp nữ vệ sĩ xử lý linh hoạt các tình huống, cá tính giúp họ đi đến cùng sự lựa chọn của mình. Muốn làm được nghề này, họ phải không ngừng phấn đấu. Và tôi biết, rất nhiều nữ vệ sĩ làm được điều mà nam nhi đại trượng phu vẫn chịu thua. Họ biết cương, biết nhu đúng lúc. Nhạy cảm hơn đàn ông, các nữ vệ sĩ thường xử lý tình huống rất nhanh nhạy. Tôi quý mến và thán phục họ"

Thu hút giới nữ thử sức

Những tưởng nữ giới thích làm vệ sĩ là hiếm hoi, nhưng nghề này cũng đang thu hút khá nhiều bạn trẻ thử sức. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội cho biết: cứ 100 vệ sĩ thì nữ chiếm khoảng 10-15 người, bao giờ cũng vậy, năm sau thường tăng hơn năm trước. Nhu cầu về vệ sĩ nữ từ phía các công ty may, nhà hàng, khách sạn rất nhiều. Một siêu thị cần ít nhất 10 bảo vệ là nữ. Nhu cầu này hiện tại các công ty đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp vẫn chưa thể đáp ứng.


Bình luận:

Top